แพ็คเกจ&โปรโมชั่น

แพ็กเกจ Gastric Balloon

ราคา 125,000 บาท

ซื้อเลย

Gastric Balloon ทางเลือกในการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยและได้ผล

การมีความมั่นใจในรูปร่างและบุคลิกภาพที่ดีคงเป็นความต้องการของผู้คนมากมาย  นอกจากนี้การดูแลตัวเองและการลดน้ำหนักอย่างถูกวิธี จะช่วยชะลอความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ ที่มีผลมาจากความอ้วน เช่น เบาหวาน ความดัน ไขมัน หัวใจ และสมองตีบ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนควรให้ความสำคัญ

วันนี้โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ อยากให้คุณรู้จัก  นวัตกรรมทางการแพทย์ Gastric Balloon การใส่บอลลูนที่บรรจุสารน้ำเข้าไปในกระเพาะอาหารเพื่อลดน้ำหนัก

Gastric Balloon จะเป็นการนำบอลลูนเข้าไปลดความจุของกระเพาะอาหาร ทำให้รับประทานอาหารได้น้อยลงและอิ่มนานกว่าเดิม ร่างกายจึงนำไขมันส่วนเกินออกมาใช้เป็นพลังงานแทน ส่งผลให้น้ำหนักตัวลดลงในที่สุด

การทำ Gastric Balloon เหมาะสำหรับผู้ที่มีค่าดัชนีมวลกาย (BMI) มากกว่า 27 ประกอบกับลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่นแล้วไม่ได้ผล และมีน้ำหนักเกินจนเริ่มส่งผลกระทบต่อสุขภาพ 

ข้อดีของการทำ Gastric Balloon 

-เป็นวิธีลดน้ำหนักที่มีความเสี่ยงต่ำ ผลข้างเคียงน้อย เมื่อเทียบกับการผ่าตัดลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่นๆ 

-ไม่ต้องผ่าตัดจึงไม่มีแผลเป็นตามร่างกาย 

-สามารถเพิ่มหรือลดขนาดบอลลูนได้ตามต้องการ 

-อาจทำซ้ำได้หากน้ำหนักกลับมาเพิ่มขึ้นหลังนำบอลลูนออก 

-เฉลี่ยแล้วทำให้น้ำหนักลดลงประมาณ 24 กิโลกรัมต่อปี

Gastric Balloon เป็นนวัตรกรรมทางการแพทย์ที่กำลังแพร่หลาย ได้คุณภาพและมาตรฐาน หากใครที่กำลังมีปัญหาด้านน้ำหนักตัวที่มากจนเกินไป หรือลองลดน้ำหนักมาหลายต่อหลายวิธีแล้วยังไม่ได้ผล แนะนำให้คุณลองปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อหาทางออกที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพที่สุด

 


แพ็คเกจ&โปรโมชั่น